Ứng dụng mô hình ARIMA dự báo vốn FDI vào tỉnh Trà Vinh - Nguyền Hồng Hà (2016)
Bài viết dự báo lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới. Kết quả cho thấy, vốn FDI vào Tỉnh sẽ tăng nhẹ mỗi năm. Song để đạt được kết quả đó và thậm chí cao hơn, Tỉnh không những phải duy trì môi trường đầu tư hiện nay mà còn cần tiếp tục cải thiện hơn nữa, phải có nhiều giải pháp mạnh mẽ hơn để thu hút nguồn vốn này