Cơ sở xây dựng chiến lược marketing cho các doanh nghiệp ligistics tại Hải Phòng - Đỗ Thị Kim Dung (2016)
Bài viết nghiên cứu định lượng thông qua khảo sát thực tế các lãnh đạo và chuyên viên marketing của các DN logistics tại Hải Phòng. Nghiên cứu của tác giả sẽ cung cấp những kết luận khoa học về mối liên hệ giữa các CSXDCL marketing, chiến lược marketing và hiệu suất thực thi hoạt động của các DN logistics tại Hải Phòng.