Chất lượng đội ngũ CBCCVC tỉnh Bắc Kạn: Thực trạng và giải pháp - Vũ Đình Dũng, Mai Anh (2016)
Bài viết phân tích những khiếm khuyết trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức viên chức tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt là về chất lượng cán bộ công chức, viên chức, từ đó có giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ này trong thời gian tới.