Quảng Bình: Đầu tư hạ tầng, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư để thu hút các nguồn lực - Đinh Hữu Thành (2016)
Quảng Bình ngày càng nỗ lực hơn trong đầu tư kết cấu hạ tầng, cải thiện môi trường kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển kinh tế - xã hội.