Tính toán ảnh hưởng của giá dầu thô tới tính bền vững của nguồn thu ngân sách - Thân Thị Thùy Dương (2016)
Bài viết sẽ tập trung phân tích tác động của giá dầu thô, từ đó dự báo phần nào tính bền vững của nguồn thu ngân sách trong tương lai.