Kinh nghiệm của Ba Lan và Mexico - khi tham gia TPP - Đào Hoàng Tuấn (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm về thành công của Ba Lan gia nhập Liên minh châu Âu và thất bại của Mexico trong Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ. Từ đó, trên cơ sở câu chuyện gia nhập WTO của Việt Nam, tác giả đưa ra các khuyến nghị chính sách cho Việt Nam khi tham gia Hiệp định ĐốI tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).