Thành lập ủy ban quản lý, giám sát vốn và tài sản nhà nước tại doanh nghiệp: Thời cơ đã quá chín muồi! - Đỗ Phương Thảo (2016)
Bài viết phân tích rõ về thời cơ cần thiết phải thành lập cơ quan chuyên trách có tên gọi ủy ban Quản lý, Giám sát vốn và tàí sản nhà nước tại doanh nghiệp, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn cần phải vượt qua khi thành lập.