Nâng cao hiệu quả thu hút FDI vào tỉnh Bắc Ninh - Phạm Thị Mai Hương, Bùi Thị Minh Hằng (2016)
Bài viết làm rõ về thực trạng và vai trò của FDI trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Ninh Bình, từ đó có giải pháp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả thi hút vốn FDI của tỉnh.