Thu hút đầu tư vào Ninh Bình: Chất lượng dự án phải là tiêu chí hàng đầu - Nguyễn Cao Sơn (2016)
Bài viết cho thấy những ưu thế trong môi trường đầu tư của Ninh Bình, cùng với những kết quả và mục tiêu mà tỉnh đặt ra, từ đó của giải pháp thực hiện để đạt được mục tiêu đề ra.