Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam - Trần Xuân Dưỡng (2016)
Những nỗ lực của Hà Nam trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tình hình thu hút đầu tư vào Tỉnh đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, từng bước đưa Hà Nam trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư.