Các động lực tăng cường kinh tế hiện nay ở Việt Nam: Những bất cập và đề xuất điều chỉnh - Ngô Thắng Lợi, Thân Thị Thùy Dương (2016)
Bài viết đưa ra những nhận định và làm rõ nguyên nhân của những bất cập xung quanh các động lực chính tạo nên thành quả tăng trưởng kinh tế của Việt Nam theo các góc độ khác nhau. Trên cơ sở đó, đưa ra các khuyến nghị định hướng điều chỉnh các động lực và giải pháp đột phá để tăng trưởng nhanh trong thời gian tới.