Phát triển ngành nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng theo hướng bền vững - Ngô Thị Hồng Giang, Cảnh Chí Hoàng (2016)
Bài viết làm rõ những kết quả đã đạt được của ngành nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng, đồng thời cho thấy hoạt động của ngành còn có những hạn chế, như: cơ cấu kinh tế chuyển dịch chậm, giá thành sản xuất các sản phẩm nông nghiệp còn cao... Bởi vậy, để nông nghiệp Tỉnh phát triển bền vững hơn thì cần những giải pháp đồng bộ trong thời gian tới.