Phải có tư duy chiến lược để biến thách thức thành cơ hội, phát triển kinh tế nhanh, hiệu quả và bền vững (2016)
Đồng chí chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chia sẻ với Tạp chí Kinh tế và Dự báo về những băn khoăn, trăn trở của mình với tư cách là người đứng đầu cơ quan tham mưu tổng hợp chiến lược của Chính phủ trước những vấn đề của đất nước, nền kinh tế hiện nay.