Về hoàn thiện quy trình tổ chức họp báo - Nguyễn Quỳnh Nga, Chu Thị Khánh Ly (2015)
Họp báo là hoạt động diễn ra thường xuyên, đặc biệt trong quá trình quản lý của các cơ quan hành chính nhà nước nhằm cung cấp thông tin đến người dân thông qua báo chí và các phương tiện truyền thông khác, từ đó thiết lập và duy trì quan hệ hữu ích giữa Nhà nước với công dân