Về thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước - Bùi Thị Ngọc Mai (2015)
Bài viết đưa ra một số nhận định về những ưu điểm và hạn chế trong việc thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước thời gian qua, phân tích nguyên nhân của những hạn chế và trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp đối với vấn đề này.