Phát triển du lịch Đồng Tháp trong bối cảnh mới - Lê Minh Hiếu (2016)
Du lịch Đồng Tháp đang ngày càng trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, vì vậy để phát triển du lịch đang là câu hỏi cần được giải đáp đối với các cấp, các ngành và nhân dân trong Tỉnh.