Ninh Bình phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp gắn với bảo vệ môi trường - Phạm Thị Hồng (2016)
Bài viết cho thấy Ninh Bình đã và đang chú trọng khai thác hợp lý và sử dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu phục vụ cho phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, gắn với quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường sinh thái.