Ninh Bình cùng cả nước tiếp tục đổi mới để hội nhập và phát triển (2016)
Bài phỏng vấn của phóng viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã có cuộc trao đổi với đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về vấn đề đổi mới để hội nhập và phát triển.