Giải pháp thu hút đầu tư vào các KKT ven biển Việt Nam - Lê Thị Lan, Trần Quốc Trung (2016)
Bài viết đánh giá thu hút đầu tư vào các KKT ven biển hiện vẫn đang còn một số hạn chế. Để hoạt động này đạt hiệu quả thì cần có những giải pháp đồng bộ nhằm phát triển khu kinh tế ven biển Việt Nam