Tác động của các FTA thế hệ mới đến các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ Việt Nam - Nguyễn Văn Đạt (2016)
Tổng quan về thị trường xuất khẩu gỗ, cơ hội và thách thức của ngành gỗ Việt Nam, từ đó tìm kiếm giải pháp để nắm bắt cơ hội và vượt qua những thách thức từ các hiệp định FTA