Đổi mới tư duy về quản lý báo chí trong tình hình mới - Nguyễn Thị Mai Anh (2015)
Hoạt động quản lý nhà nước về báo chí phải bảo đảo tạo điều kiện cho báo chí làm tốt nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực tư tưởng, bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội. Do vậy, đổi mới tuy duy về quản lý báo chí là một yêu cầu khách quan và cấp thiết.