Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức chuyên môn có trình độ sau đại học ở các bệnh viện hạng đặc biệt - Vũ Tiến Dũng (2015)
Việc mở rộng hệ thống bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao và quản lý nguồn nhân lực này là điều kiện tiên quyết để đưa ngành Y tế Việt Nam ngang tầm với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.