Giám sát và phản biện xã hội của báo chí trong giai đoạn hiện nay - Trương Thị Kiên (2015)
Phản biện xã hội của nhân dân và báo chí là hết sức cần thiết, góp phần đáng kể tạo sự đồng thuận, thống nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.