Hoàn thiện tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về giáo dục phổ thông vùng dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc - Phùng Thị Phong Lan (2015)
Bài viết đề cập đến thực trạng tổ chức bộ máy Quản lý nhà nước về giáo dục phổ thông vùng dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc và đưa ra giải pháp hoàn thiện.