Kinh nghiệm nghiên cứu và giải quyết vấn đề chính sách công của Hoa Kỳ - Trần Thanh Nga (2015)
Bài viết đề cập đến các yếu tố ảnh hưởng đến nghiên cứu và giải quyết vấn đề chính sách công của Hoa Kỳ, các công cụ nghiên cứu và giải quyết vấn đề chính sách công và một số phương pháp nghiên cứu và giải quyết vấn đề chính sách công