Một số giải pháp đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước - Phạm Tiến Đạt (2015)
Bài viết đề cập đến những kết quả đạt được, hạn chế vướng mắc trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước và một số giải pháp đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước.