Trường Khoa học Quản trị Nhà nước - Đại học Minh Trị (Nhật Bản) - Đoàn Kim Huy (2015)
Giới thiệu về trường Khoa học Quản trị Nhà nước - Đại học Minh Trị ở Nhật Bản, gồm lịch sử hình thành, chương trình đào tạo và các điều kiện bảo đảm cho việc nghiên cứu, học tập của người học.