Nhận định về những tác động của TPP tới các doanh nghiệp viễn thông - Lưu Thanh Mai (2016)
Bài viết bàn về tình hình hoạt động và cơ hội, thách thức đối với doanh nghiệp viễn thông khi tham gia TPP, từ đó có giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp viễn thông tận dụng tối đa những cơ hội và khắc phục những thách thức mà TPP đem đến