Một số giải pháp nâng cao giá trị sản xuất cây lương thực ở tỉnh Hòa Bình - Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Kim Ngân (2015)
Nhằm giúp người dân ổn định và phát triển diện tích canh tác cây ngô, tỉnh Hòa Bình đã đưa ra một số giải pháp: Về kinh tế; Về quản lý; Về bảo vệ môi trường; Về tăng cường vai trò của quản lý nhà nước trong sản xuất.