Nâng cao hiệu quả phương pháp học ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức - Giáp Thị Yến (2015)
Bài viết đề cập đến vai trò của việc học ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức, một số lý do khiến cán bộ công chức chưa học tốt ngoại ngữ và đưa ra những đề xuất cải thiện