Nâng cao năng lực thực thi công vụ của cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước - Đỗ Thị Kim Phượng, Nguyễn Thị Ninh (2015)
Đội ngũ cán bộ công chức trong cơ quan hành chính nhà nước với tư cách là những chủ thể tiến hành các công việc cụ thể, là hạt nhân của nền công cụ và cũng là yếu tố bảo đảm cho nền công cụ hiệu lực hiệu quả. Vì vậy đòi hỏi cán bộ, công chức không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu công việc mà vấn đề kỹ năng giải quyết công việc cũng cần phải được đặt ra.