Quản lý nhà nước đối với cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam - Vũ Thị Thu Nga (2015)
Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, đây là giải pháp quan trọng trong sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.