Tổ chức đơn vị hành chính lãnh thổ đặc thù ở Việt Nam từ năm 1945 đến nay - Nguyễn Thị Ngọc Lan (2015)
Nghiên cứu lịch sử tổ chức đơn vị hành chính lãnh thổ đặc thù ở Việt Nam từ năm 1945 đến nay nhằm đánh giá, tổng kết, rút ra những bài học kinh nghiệm cho việc tổ chức và quản lý đối với các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt trong thời gian tới điều hết sức cần thiết