Tăng cường thực thi Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Lê Thanh Bình (2015)
Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã góp phần xây dựng môi trường tiêu dùng lành manh, quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng được quan tâm bảo vệ. Tuy nhiên vẫn còn những hạn chế nhất định, vì vậy cần phải hoàn thiện hơn pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng theo hướng các quy định được xây dựng thống nhất, đồng bộ.