Tinh giản biên chế trong cải cách chế độ công vụ, công chức ở nước ta - Võ Kim Sơn, Lê Cẩm Hà (2015)
Trong tiến trình cải cách chế độ công vụ, công chức, chúng ta đang thực hiện đề án tinh giản biên chế cùng với xác định vị trí việc làm. Việc tinh giản là cần thiết nhưng khó, song sẽ thực hiện được khi xác định rõ quy trình, yêu cầu, tiêu chí việc làm và có những thanh lọc mang tính khách quan.