Để kế hoạch đầu tư công trở thành một công cụ quản lý tài chính công hữu hiệu - Vũ Cường (2016)
Bài viết nghiên cứu về kinh nghiệm của thế giới trong lập kế hoạch đầu tư công và thực trạng đầu tư công, tìm hiểu về những điểm mới trong quy định về lập kế hoạch đầu tư công ở Việt Nam, từ đó có đánh giá và kiến nghị