Công tác đánh giá công chức cấp xã ở tỉnh Quảng Bình hiện nay - Đoàn Nhân Đạo (2015)
Bài viết đề cập đến thực trạng công tác đánh giá công chức cấp xã và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả đánh giá công chức cấp xã ở Quảng Bình.