Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia - Hạt nhân lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - Lê Như Thanh (2015)
Đảng bộ Học viện Hành chính Quốc gia bước vào thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015 trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân nỗ lực triển khai thực hiện và hoàn thành những mục tiêu kinh tế - xã hội do Đại hội đại biểu toàn dân lần thứ XI của Đảng đề ra mà trọng tâm là chuyển đổi mô hình tăng trưởng từ phát triển về chiều rộng sang phát triển theo chiều sâu và theo hướng bền vững.