Bàn về chính sách tiền lương của Chính phủ Việt Nam - Nguyễn Thế Bình (2016)
Bài viết bàn về chính sách tiền lương, về những cải cách và một số hạn chế, bất cập, từ đó đề xuất giải pháp tháo gỡ để có những bước cải cách trong thời gian tới.