Cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam trong 9 năm là thành viên của WTO - Hoàng Hương Giang (2016)
Bài viết nhìn lại sự nỗ lực của Chính phủ, các ngành trong điều tiết tỷ giá thúc đẩy xuất khẩu, vận dụng linh hoạt các cam kết hội nhập để bảo vệ thị trường nội địa, đồng thời từng bước điều chỉnh cơ cấu sản xuất và xuất khẩu.