Các Nghị quyết 19: Thể hiện quyết tâm cải cách mạnh mẽ của Chính phủ - Nguyễn Đình Cung (2016)
Đánh giá qua hai năm triển khai thực hiện Nghị quyết 19 của năm 2014 và 2015, môi trường kinh doanh của nước ta đã đươc cải thiện đáng kể, năng lực cạnh tranh đươc nâng lên và các tổ chức quốc tế có uy tín đều ghi nhận, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.