Tạo cơ hội tiếp cận chính sách và dịch vụ an sinh xã hội cho lao động khu vực kinh tế phi chính thức - Nguyễn Đăng Bình, Nguyễn Đức Chính (2016)
Bài viết làm rõ những thực trạng và giải pháp trong chính sách và dịch vụ án sinh xã hội cho lao động trong khu vực kinh tế phi chính thức