Về các mô hình xã hội hóa dịch vụ thu gom và xử lý rác thải tại thành phố Đồng Hới - Lê Anh Tuân (2016)
Qua 3 mô hình xã hội hóa đang được thực hiện ở thành phố Đồng Hới trong thu gom và xử lý rác thải, bài viết cho thấy những lợi ích rõ rệt từ các mô hình này và rất cần được nhân rộng.