Về đơn kháng cáo phúc thẩm trong tố tụng dân sự - Đỗ Văn Đại, Phan Nguyễn Bảo Ngọc (2015)
Bài viết bình luận, làm rõ tầm quan trọng của tiêu đề Đơn kháng cáo cũng như giá trị pháp lý của Mẫu đơn kèm theo Nghị quyết hướng dẫn.