Đổi mới hệ thống giám sát và đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước - Nguyễn Thị Kim Oanh (2015)
Quản lý, giám sát tài chính, đầu tư vốn và đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước là nhiệm vụ quan trọng của quá trình đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp ở nước ta.