Yếu tố ảnh hưởng tới tín dụng thương mại của doanh nghiệp ngành xây dựng Việt Nam - Trần Ái Kết (2016)
Nghiên cứu đã xác định được 4 yếu tố có ảnh hưởng đến tín dụng thương mại của doanh nghiệp, bao gồm: tài sản thế chấp, suất sinh lời, luân chuyển tài sản và tăng trưởng.