Vai trò người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong công tác cán bộ - Phạm Thị Vui (2015)
Xác định rõ ràng và tăng cường trách nhiệm, quyền hạn của người đứng đầu cấp ủy và chính quyền trong công tác cán bộ là hết sức cần thiết nhằm đề cao vai trò lãnh đạo của Đảng, nâng cao tính pháp lý đối với công tác cán bộ trong tình hình mới.