Tín dụng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở TP. Hà Nội - Nguyễn Ngọc Điệp (2016)
Bài viết đã chỉ những hạn chế trong chính sách tín dụng hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn còn nhiều hạn chế. Vì thế, số lượng vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh TP. Hà Nội còn chiếm tỷ lệ rất thấp, cần tìm giải pháp để đưa chủ trương hỗ trợ HSSV có hoàn cảnh khó khăn của Chính phủ đi vào được cuộc sống.