Quản lý hoạt động mua bán và sáp nhập ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Trần Thế Tuân (2015)
Hoạt động mua bán và sáp nhập ở Việt Nam được nhắc đến nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Tuy còn khá mới mẻ, nhưng hoạt động này đã và đang phát triển nhanh chóng về cả sống lượng và giá trị.