Vai trò cung ứng dịch vụ công của Nhà nước - Những yêu cầu đặt ra hiện nay - Nguyễn Thị Thu Hà (2015)
Đổi mới cơ chế cung ứng dịch vụ công của Nhà nước là vấn đề mới và rất phức tạp, nhận thức một cách đúng đắn, đầy đủ vấn đề này là hết sức khó khăn. Nếu nhận thức không thống nhất và đầy đủ về nội dung, đặc trưng, bản chất của Nhà nước về dịch vụ công sẽ dẫn rới tình trạng lúng túng, khó khăn trong nghiên cứu lý luận và hoạt động thực tiễn.